แดงเดือดของป็อกบา?

แดงเดือดคนเดือดแม้กระนั้นคนราวนี้ แปลก น่ะ แมนฯ ยูไนเต็ด เหนือกว่า ลิเวอร์พูล กระจ่างมากมายแม้กระนั้นคะแนนตามหลังกัน 5 แต้ม ถ้าเกิดชนถึงจะตามกระชั้น
ว๊าว! ปีศาจร้ายแดงจะมองดูไกลถึง การลุ้นแชมป์กับ เชลซี เลยน่ะหรือ? อย่าลืมว่าปัจจุบันนี้ตามจ่าฝูงอยู่ 10 แต้มเน้อ!
เกมใหญ่-คนดูทั่วทั้งโลกอย่างนี้คนไหนก็อยากโชว์ โดยเฉพาะยอดเยี่ยมนักฟุตบอลอย่าง ชลาตัน ฮิบราฮิโมวิช,เฮนริค มคิตาร์ยาน แล้วก็ พอล ป็อกบา ดาวเตะค่าตอบแทนแพงสุดของโลกรอคอยแจ้งเกิดอย่างนี้

ยูไนเต็ดเข้าเบรคยาวชนะ9 เกมรวดถ้าเกิดเข่นชนะหงห์แดงอาทิตย์นี้ได้จะขึ้น 2 หลัก เป็นหนแรก เส้นทางล่อใจเหลือเกินครับถึงแม้จะไม่ใช่เกมง่ายเอาซะเลย

ทุกพลังเสียงเชียร์ของแฟนปีศาจร้ายแดงดังลั่นแน่เนื่องจากว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องของศักดิ์ศรีซะแล้วสิครับ เป็นอนาคตของฤดูกาลนี้ด้วย โดยเฉพาะ"เฮียมู" ปีข้างหลังมานี้โดนดุด่ามากมายกว่าคนชมตั้งแต่ทำเชลซีล้มเหลวแล้ว ต้องการกู้เลื่อมใสคืน

มองเด็กรุ่นใหม่ (กุนซือ) อย่าง ซีเนอดีน ซีดาน,โปรเช็ตติโน่ หรือ คอนเต้ สิครับทำเฮียมูหมองลงไปมากมาย

เกมอย่างนี้ถ้าเกิด แมนฯ ยูฯ เล่นสวย-ชนะสวยๆได้เครดิตจม!

เชื่อว่ายูไนเต็ดแล้วก็มูรินโญ่จะต้องเน้นย้ำเกมนี้เป็นพิเศษ

หงส์แดงก็จะต้องเน้นย้ำครับ เส้นทางสู่การลุ้นแชมป์ยังเปิดกว้างอยู่แม้กระนั้นเกมอย่างนี้จะต้องเผชิญอุปสรรคหลายทางทั้ง การเล่นนอกบ้านโดนกองเชียร์ผีบีบคั้น แถมฟอร์ม 3 นัดข้างหลังเบาๆลงอย่าน่าตกใจ

อุปสรรคในเกม ปัญหาในสนามจึงมีมากกว่าแน่หงส์จ๋า

นี่เป็นอีกวันที่ เจอเก้น คล็อปป์ จะต้องนำสมาชิกฝ่าความกดดันเป็นที่สุด หนัก! แม้กระนั้นถ้าเกิดผ่านไปได้ก็คุ้มค่า

เรื่องของสภาพความพร้อม หงส์ ด้อยกว่าแน่ๆครับ เมื่อ 3 แประสานแนวรุกอยู่กันไม่ครบ ซาดิโอ มาเน่ ไปเล่นกลุ่มชาติ ส่วน คูตินโญ่ ก็พึ่งหานจากอาการบาดเจ็บกลับมา จะให้วิ่งปรู๊ดปร๊าด ฟิดาปึ๋งปั๋งอาจจะเป็นไปไม่ได้ (มั๊ง)

แถมแนวรุกก็ไม่น่าใช้งาน โฌเอล มาติป ในฐานะตัวจริงไม่อย่างนั้นกลุ่มชาติแคเมอรูนมีเคือง การให้ รักน่า คลาวาน จับคู่ ลอฟเรน บอกตามจริงน่าวิตกการให้เสียงกับผู้เฝ้าประตู

เกมเร็วทันใจแล้วก็บีบคั้นอย่างนี้พลาดเล็กน้อยก็ไปแล้ว เผลอๆจะไปแบบกู่ไม่กลับเลยด้วยซ้ำ

นักฟุตบอลในสนามคนนึงที่ผมให้จับตาดูมากมายสุดคิอ พอล ป็อกบา ซึ่งตั้งแต่แมื่อย้ายออกมาจากยูเวนตุๆส 5เดือนมานี้ยังไม่มีบิ๊กเกม ที่ส่งให้ค่าตอบแทนของเขาคุ้ม ความรู้สึกแฟนปีศาจร้ายแดงเลย

เกมยอดเยี่ยมที่ความซาบซึ้งจะมาเมื่อไรล่ะ?

อาจเป็นวันอาทิตย์ นี้ก็เป็นได้ครับ ถึงวาระที่ป็อกจะได้อาจเป็นวันอาทิตย์นี้ก็เป็นได้ครับ ถึงวาระที่ "ป็อก" จะได้แจ้งเกิดเต็มกำลังในแวดวงฟุตบอลอังกฤษเสียรู้เนาะ

แม้กระนั้นนั่นเป็นผลที่ได้รับจากการแข่งขันจะออกเป็นทางฝั่งFun88แมนฯยูฯ ไนเต็ดดีกว่าสิเนอะ